งาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair งานแสดงสินค้าของพรีเมี่ยม และของขวัญระดับโลกที่สายไลฟ์สไตล์ไม่ควรพลาด!

Spread the love

เมื่อปี พ.ศ. 2566 ทางทีม AA GLORY ได้เดินทางไปยังงาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair เพื่อศึกษาดูเทรนด์ของพรีเมี่ยมใหม่ ๆ ซึ่ง งาน HKTDC เป็นงานแฟร์ที่แสดงสินค้าระดับโลก อีกหนึ่งงานแฟร์สำคัญที่รวบรวมสินค้าประเภทของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก และสินค้าไลฟ์สไตล์ไว้ในที่ที่เดียว

ภาพด้านหน้า งาน HKTDC
ภาพบรรยากาศภายใน งาน HKTDC

งาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre : HKCEC) และจัดขึ้นเพียงแค่ปีละ 1 ครั้ง โดยปกติจะจัดช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม บอกได้เลยว่างานนี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ

  • ของขวัญ ของที่ระลึก
  • ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจที่ต้องการทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย หรือเป็นของที่ระลึก
  • สินค้าเบ็ดเตล็ด และของไลฟ์สไตล์ เช่น เครื่องเขียน เครื่องครัว อุปกรณ์กีฬา เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • สินค้าแยกตามกลุ่มเป้าหมาย เช่น สินค้าสำหรับเด็ก สินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าเพื่อการเดินทาง
ภาพบรรยากาศภายในงาน
ภาพตัวอย่างสินค้าจาก งาน HKTDC

งาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair ถือว่าเป็นงานที่เป็นศูนย์กลางการค้าระหว่างประเทศที่สำคัญ สำหรับของพรีเมี่ยม ของขวัญ สินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าตามเทรนด์อื่น ๆ เพราะ งาน HKTDC ได้รวบรวมผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว ให้สะดวกต่อการติดต่อธุรกิจ เป็นโอกาสให้นักธุรกิจและผู้ซื้อได้ค้นพบสินค้าใหม่ ๆ อีกทั้งยังเป็นเวทีให้ธุรกิจได้นำเสนอสินค้า เจรจาการค้า ค้นหาพันธมิตรทางธุรกิจในอุตสาหกรรม เหมาะสำหรับทั้งผู้ผลิตและผู้ส่งออก ผู้ซื้อและผู้นำเข้าสินค้า นักออกแบบ และผู้สนใจทั่วไป

ภาพบูธต่าง ๆ ภายในงาน

งาน HKTDC Hong Kong Gifts & Premium Fair ถือเป็นงานที่สำคัญสำหรับผู้ที่สนใจจะทำธุรกิจสินค้าประเภทของพรีเมี่ยม ของขวัญ และสินค้าไลฟ์สไตล์ หากมางานนี้ ไม่ต้องกังวลทุกคนสามารถเข้าชมงานได้ทั้งในฐานะ ผู้ซื้อ ผู้ขาย นักออกแบบ หรือผู้ที่อยากติดตามกระแสสินค้าใหม่ ๆ ภายในงานมีสินค้าหลากหลาย สามารถจุดประกายไอเดียธุรกิจของทุกคนขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

ภาพสินค้าจาก งาน HKTDC
ภาพตัวอย่างสินค้าภายในงาน

AA GLORY รับผลิตของพรีเมี่ยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้า รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับของพรีเมี่ยมที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับทุกโอกาส และทุกเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ