AA GLORY พาชมบรรยากาศงานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) งานแสดงสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน มาดูกันว่ามีสินค้าเกี่ยวกับของขวัญ ของพรีเมี่ยม และของที่ระลึก มากน้อยแค่ไหนกัน!

Spread the love

AA GLORY ได้เดินทางไปยังที่เมืองกวางโจว (Guangzhou) ประเทศจีน ในวันที่ 25-28 เมษายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา เพื่อไปงานเป็นงานแสดงสินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน งานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) ภาษาจีน: 中国进出口商品交易会 หรือที่เรียกว่า งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) ทาง AA GLORY ไปเทรนด์ดูสินค้าที่เกี่ยวกับของขวัญ ของพรีเมี่ยม และของที่ระลึก เพื่อนำกลับมาพัฒนาตัวของพรีเมี่ยมให้ทันสมัย และตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าของ AA GLORY มากขึ้น

บทความนี้ AA GLORY ได้รวบรวมเก็บภาพบรรยากาศงาน และสินค้าต่าง ๆ ที่เป็นไอเดียของขวัญ ของพรีเมี่ยม และของที่ระลึก มาให้ชมกันค่ะ แต่ก่อนจะไปชมภาพบรรยากาศในงาน เรามาทำความรู้จักงานนี้กันก่อนว่า ทำไมผู้ประกอบการจากทั่วโลกถึงนิยมไปงานแคนตันแฟร์กัน

ภาพหน้า งานแคนตันแฟร์
ภายใน งานแคนตันแฟร์

งานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) หรือที่เรียกว่า งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) คือ มหกรรมการค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน จัดขึ้น 2 ครั้งต่อปีในช่วงเดือน เมษายนถึงเดือนพฤษภาคม และเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ณ เมืองกว่างโจว (Guangzhou)

งานแคนตันแฟร์เปรียบเสมือนเวทีขนาดใหญ่ที่รวบรวมผู้ประกอบการจากจีนกว่า 24,000 ราย มาจัดแสดงสินค้าหลากหลายประเภท ครอบคลุมเกือบทุกอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่น ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก เครื่องจักรกล อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าเบ็ดเตล็ด ของตกแต่งบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย  เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมสินค้าจีนที่ครบครันที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้

ตัวอย่างสินค้าใน งานแคนตันแฟร์

ด้วยการจัดงานมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1957 งานแคนตันแฟร์ จึงกลายเป็นงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก  ผู้ประกอบการต่างชาติสามารถใช้เวทีนี้ในการติดต่อเจรจากับพันธมิตรทางธุรกิจชาวจีน เพื่อขยายโอกาสทางการค้าระหว่างประเทศได้

นอกจากนี้ผู้ซื้อยังสามารถค้นหาผู้ผลิตจากจีนให้ผลิตสินค้าที่ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ เปรียบเทียบคุณภาพและราคาสินค้าจากหลาย ๆ บริษัท เจรจาข้อตกลงทางการค้าในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจกับผู้ส่งออกจีนได้อีกด้วย

ตัวอย่างใน งานแคนตันแฟร์

หัวใจสำคัญของงานแคนตันแฟร์ คือการเน้นการเชื่อมโยงธุรกิจจีนกับผู้ซื้อต่างชาติ  โดยเป็นช่องทางสำคัญในการส่งเสริมการส่งออกสินค้าจีนไปยังทั่วโลก  รวมถึงการสนับสนุนให้นักธุรกิจจีนนำเข้าสินค้าและเทคโนโลยีจากต่างประเทศ  เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าจีนให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลกได้

AA GLORY รับผลิตของพรีเมี่ยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ลงบนสินค้า รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับของพรีเมี่ยมที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับทุกโอกาส และทุกเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ