แนะนำสินค้าพรีเมี่ยมที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร Lamy X Vichaikul (Gold Leaf Lacquerware Thai Traditional Design)

Lamy vichaikul
Spread the love

แนะนำสินค้าพรีเมี่ยมที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร Lamy X Vichaikul (Gold Leaf Lacquerware Thai Traditional Design)

            คอนเซ็ปต์การผลิตสินค้าพรีเมี่ยมของ AA GLORY เน้นนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยโดดเด่น หรูหรา มีนวัตกรรมที่ทันสมัย และแตกต่างจากสินค้าพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด ในบทความนี้เราจึงจะมาพูดเรื่องสินค้าพรีเมี่ยมของ AA GLORY ว่าแตกต่างจากท้องตลาด และไม่เหมือนบริษัทรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอื่น ๆ อย่างไร ?

            เราขอนำเสนอสินค้าพรีเมี่ยมที่ผลิตจากสินค้าแบรนด์ แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ปากกา LAMY รุ่น Safari ที่นำมาทำเป็นงานลงรักลายทอง ด้วยการผสมผสานหัตถศิลป์แห่งภูมิปัญญาล้านนาด้านงานลงรักลายทอง บวกกับความทันสมัยที่มีดีไซน์อย่างปากกา LAMY  จึงทำให้เกิดปากกา LAMY ที่มีเอกลักษณ์ลวดลาย ที่มีความหมายของความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องอาชีพการงาน หรือทางด้านการศึกษา ควรคุณค่าแก่การใช้งาน และการเก็บสะสม

            ทางเราต้องขออธิบายเรื่องราวที่มาของลายบนปากกา LAMY ก่อนนะครับ ลายที่เขียนลงบนปากกา LAMY เป็นงานหัตถศิลป์ของชาวล้านนาที่เขียนลงบน ‘เครื่องเขิน’ ซึ่งเครื่องเขินคือหนึ่งในงานหัตถกรรมที่แพร่หลายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเครื่องใช้ในพิธีกรรม ตลอดจนรูปเคารพและงานศิลปกรรม เครื่องเขินมีโครงสร้างจากไม้ และที่นิยมมากที่สุดคือ ‘โครงสร้างจากไม้ไผ่’ ซึ่งช่วยให้ของใช้นั้นมีน้ำหนักเบา หลักการของเครื่องเขินคือนำเครื่องจักรสานมาเคลือบด้วยยางไม้ชนิดหนึ่งที่มีสีดำ ซึ่งเรียกกันว่า ‘ยางรัก’ ภาชนะใช้สอยเมื่อเคลือบยางรักและตกแต่งผิวให้สวยงามด้วยวิธีการต่าง ๆ เสร็จแล้วจึงเรียกว่า ‘เครื่องเขิน’

            ถ้าพูดถึงงานเครื่องเขิน คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ‘วิชัยกุล’ เครื่องเขิน ผู้ปรับเปลี่ยนงานลงรัก งานเครื่องเขินให้เข้ากับยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น สินค้ากลุ่มไอที ทั้งเคสโทรศัพท์มือถือ เคสไอแพด ทัมป์ไดร์ฟ หรือสินค้าไอทีต่าง ๆ

            AA GLORY ได้ร่วมมือกับ ‘วิชัยกุล’ ในการผลิตของพรีเมี่ยม จึงเกิด LAMY x VICHAIKUL ขึ้นมา โดยการนำ ปากกา LAMY รุ่น Safari ด้ามพิเศษ สีดำด้าน มาทำเป็นงานลงรักลายทอง เขียนลวดลายพิเศษลงบนปากกา LAMY Safari ด้วยความประณีตวิจิตรบรรจง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และสื่อถึงความเป็นไทย ที่มีระดับ พร้อมทั้งแฝงความหมายที่เป็นมงคล LAMY x VICHAIKUL มีทั้งหมด 4 ลายด้วยกัน

                        1. ลายชัชวาล ชัชวาลย์หรือความโชติช่วง อันแสดงถึงความสว่างไสว ความรุ่งเรือง การทำกิจการใดล้วนเรืองรอง รุ่งโรจน์ทั้งสิ้น

Lamy-X-Vichaikul-ชัชวาล

                        2. ลายมั่งมี ลักษณะทรงกลม มีช่องตรงกลาง แบบช่องเรียกทรัพย์ หรือลายเหรียญ ให้ความหมายถึง โชคลาภเงินทอง มั่งมี โภคทรัพย์

Lamy-X-Vichaikul-มั่งมี

                        3. ลายภักดี ลวดลายนี้เป็นลายที่แสดงถึงความเชื่อมั่นที่บริสุทธ์ ที่แสดงถึงจงรักความภักดี ทำให้มีความสุข พบเจอกับความงามที่สดใส

Lamy-X-Vichaikul-ลายภักดี

                        4. ลายบารมี ลวดลายโบราณ ลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมด้านขนาน หรือ สี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ลายนี้แสดงถึงความมีพลัง มีอำนาจ วาสนา ให้ซึ่งความมียศถาบรรดาศักดิ์ ความมีบารมี ในด้านการงาน การเงิน

Lamy-X-Vichaikul-บารมี

            AA GLORY รับจัดเซ็ตสินค้าพรีเมี่ยม LAMY x VICHAIKUL โดยคุณสามารถเลือกลวดลายที่ใช่ จับคู่กับสมุด กล่องเก็บนามบัตร พาวเวอร์แบงค์ หรือสินค้าพรีเมี่ยมตัวอื่น ๆ ได้ พร้อมทั้งให้บริการออกแบบลวดลายกล่องบรรจุภัณฑ์ พร้อมสกรีนโลโก้ หรือตราสัญลักษณ์ ที่ให้คุณสามารถปรับแต่งเซ็ตสินค้าพรีเมี่ยมได้ตามที่คุณต้องการ ในแบบที่เป็นตัวคุณ และไม่เหมือนใคร

‘สร้างความประทับใจให้ลูกค้า และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับคนในองค์กรของคุณ

ในการมอบของขวัญ และของที่ระลึกที่ ดูดี มีคุณค่าต่อจิตใจ ทันสมัย ใช้งานได้จริง และแตกต่าง’

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📩INBOX : m.me/aaglory
🆔LINE : https://lin.ee/xz7Ew2U
☎โทร.094-5135115, 094-9042226