แนะนำสินค้าพรีเมี่ยม และการแบ่งประเภทของพรีเมี่ยม

สินค้าพรีเมี่ยมเอเอกลอรี
Spread the love

นิยามของขวัญที่จะส่งมอบให้คนสำคัญ มีหลายรูปแบบที่จะเลือกในการมอบให้กับคนพิเศษ แต่ถ้าพูดถึง “สินค้าพรีเมี่ยม” ที่ต้องการมอบให้บุคลากรภายในองค์กรในจำนนวนมากหรือลูกค้าคนพิเศษ เพื่อตอบแทนคำขอบคุณ และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้รับ

ปัจจุบันเริ่มนิยมมอบของพรี่เมียมให้กับลูกค้ามากขึ้น เนื่องจากมีธุรกิจใหม่ๆ จำนวนมาก เกิดการแข่งขันทางธุรกิจ และให้ความสำคัญกับลูกค้าเอาใจลูกค้ากันมากขึ้น โดยมอบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่มาคุยธุรกิจ ของพรีมี่ยมมีหลากหลายประเภท สามารถมอบของพรีเมี่ยมตามความเหมาะสมกับลูกค้าทุกประเภท

2 ประเภทของสินค้าพรีเมี่ยม

  • Premium Brand หรือ Premium product เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ไม่ซ้ำใคร เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีราคาแพง และให้คุณค่าทางจิตใจ เป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยพิมพ์ชื่อ,โลโก้,สโลแกน ขององค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ในทุกประเภท
  • Premium Gift หรือ Gimmick กำลังเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน เนื่องจากมีการผลิตของพรีเมี่ยม เพื่อนำมาใช้ในโอกาศต่างๆมากมาย เช่น งานเปิดตัวแบรนด์ใหม่ งานเปิดตัวโครงการบ้าน คอนโด และมอบให้กับลูกค้า ในทุกโอกาสสำคัญต่างๆ

จะเห็นได้ว่าประเภทของ สินค้าพรีเมี่ยม หลักๆแล้วจะมีอยู่สองอย่างด้วยกันที่เรามักจะพบเจอกันในชีวิตประจำวัน จัดได้ว่าเป็นของที่มอบให้ที่มุ่งเน้นเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้รับอย่างแท้จริง และยังสร้างความอิ่มใจแก่ผู้ให้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยม

  • อุปกรณ์ไอที (Gadget) สินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิตในปัจจุบันที่จำเป็นต้องใช้และจับจองในยุคดิจิทัล เป็นสินค้าที่ได้คัดสรรมาอย่างดีที่สุด มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้สินค้าไอทีที่สมบูรณ์แบบ สวยงาม ทนทาน ไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และสนุกไปกับสินค้าพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ลูกค้า นำมาใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น พาวเวอร์แบงค์ ลําโพงบลูทูธ ปลั๊กไฟUSB, ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ แฟลชไดร์ / USB Flash drive, นาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch พร้อมออกแบบสินค้าไอเดียเก๋ๆ โลโก้ ลวดลาย บอกถึงความเป็นแบรนด์สินค้าขององค์กร/บริษัท
  • ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) ของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ในการเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยความสะดวกในการพกพา และการดีไซน์ที่ดูดี แข็งแรง ทนทาน สีสันสดใส น่าใช้มากๆ เช่นแก้วน้ำ กระบอกน้ำพลาสติกหรือสแตนเลส พวงกุญแจ ร่ม หมวก กระเป๋าผ้า เสื้อสกีนโลโก้ ผ้าขนหนู หมอน ตุ๊กตา นาฬิกา พร้อมบริการจัดทำสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพที่ดีที่สุด
  • เครื่องเขียน (Stationary) ของพรีเมี่ยมประเภทเครื่องเขียน จัดได้ว่าเป็นของพรีเมี่ยม ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน สร้างความประทับใจและสร้างเรื่องราวเป็นความทรงจำที่แสนพิเศษระหว่างคุณ ทางทีมงานเลยเห็นว่าควรที่จะมีเครื่องเขียนใหม่ๆ เช่น ปากกาปาร์คเกอร์ Parker, ปากกาลามี่ Lamy, ปากกาคลิสตัล ปากกาออฟฟิต ปากกาแฟนซี ปากกาโลหะ ปากกาJINHAO ปากกาฟังก์ชั่น ดินสอต่างๆ พร้อมพิมพ์โลโก้สินค้า มีคุณค่าต่อผู้รับแล้วสามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อีก
  • ท่องเที่ยวการเดินทาง (Travel) สินค้าพรีเมี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางหรือเดินทางบ่อย การทำของพรีเมี่ยมที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางโดยเฉพาะเพื่อแจกให้ลูกค้านั้นจึงเป็นการทำการตลาดด้วยสินค้าส่งเสริมการขายที่ดี เพราะคุณจะมั่นใจได้เลยว่า อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางที่คุณจะแจกจ่ายออกไปนี้จะถูกนำมาใช้งานอย่างแน่นอน เช่น หัวแปลงปลั๊กไฟ หมอนรองคอ ผ้าปิดตา กระเป๋าเดินทางล้อลาก กระเป๋าเป้ กุญแจล็อคกระเป๋า สมุดไดอารี่กับปากกา ก้านเซลฟี่ พาวเวอร์แบงค์ สิ่งสำคัญในการทำอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางเป็นของพรีเมี่ยมคือคุณภาพและความทนทาน เพราะการเดินทางเป็นกิจกรรมที่ต้องสมบุกสมบันพอสมควร สิ่งของที่นักเดินทางนำติดตัวไปด้วยก็ต้องเป็นของที่มีความแข็งแรงและใช้งานได้ดี

อีกหนึ่งอุปกรณ์ประจำกายใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในระหว่างการเดินทาง เพราะเราใช้สมาร์ทโฟนถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอเพื่อบันทึกเป็นความทรงจำ อัพอินสตาแกรม เขียนสเตตัสและเช็คอินสถานที่ใหม่ๆ ใช้ดูแผนที่จากกูเกิลแมพ รวมถึงใช้ฟังเพลงระหว่างนั่งรถไฟ รถประจำทาง หรือนั่งเครื่องบิน กิจกรรมระหว่างเดินทางเหล่านี้ทำให้แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนหมดเอาได้ง่ายๆ การมีพาวเวอร์แบงค์สักก้อนจึงช่วยนักเดินทางได้มากเลยทีเดียว

ของพรีเมี่ยม เป็นสินค้าเอาไว้สำหรับ มอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน บางสินค้าที่มีคุณภาพสูง ไม่ซ้ำใคร AA glory ใส่ใจการดีไซน์ออกแบบสินค้าพรีเมี่ยม กระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพมาตรฐาน มีทีมงานออกแบบรูปลักษณ์สินค้าพรีเมี่ยมให้สวยงามและเข้ากับอัตลักษณ์แบรนด์ของคุณ วางคอนเซปท์ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับโอกาสพิเศษ งานพิธี งานสัมมนาและงานอีเวนต์ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ของคุณได้ครับ

สินค้าพรีเมี่ยมบอกถึงความเป็นแบรนด์ ที่มีคุณภาพสูง ไม่ซ้ำใคร ให้คุณค่าทางจิตใจ สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

เอเอ กลอรี่ (AA Glory)พร้อมบริการรับผลิตและจำหน่ายของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก สินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด คุณภาพสูง สวยงาม ไม่ซ้ำใคร บริการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยม ออกแบบลวดลายกล่องบรรจุภัณฑ์ของสินค้าพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ พิมพ์ด้วยอิงค์เจ็ท และ เลเซอร์เจ็ทหรือ ยูวีอิงค์เจ็ท บนสินค้าให้ดูสวยหรูได้อีก

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริการสินค้า ติดต่อเรา