หูฟัง JABRA หูฟังสุดล้ำ สินค้าพรีเมี่ยม จากแบรนด์พรีเมี่ยม

หูฟัง JABRA
Spread the love

หูฟัง JABRA หูฟังสุดล้ำ สินค้าพรีเมี่ยม จากแบรนด์พรีเมี่ยม

พูดถึงการทำสินค้าพรีเมี่ยม หากเป็นสินค้าที่มาจากแบรนด์พรีเมี่ยมด้วย จะเพิ่มความน่าเชื่อถือ รวมถึงคุณค่าจากของที่ได้รับจะทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจมากยิ่งขึ้น วันนี้ทาง AA GLORY ขอแนะนำสินค้าพรีเมี่ยม จากแบรนด์พรีเมี่ยมด้วยสินค้าจากแบรนด์ JABRA หูฟังสุดล้ำ

หูฟัง JABRA
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

สินค้าพรีเมี่ยมจากหูฟัง JABRA

            JABRA เป็นแบรนด์สัญชาติเดนมาร์กที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เครื่องเสียง แบรนด์แห่งคุณภาพพร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับไลฟ์สไตล์ได้ดียิ่งขึ้น

           ในปัจจุบันสินค้าพรีเมี่ยม ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับองค์กร เพื่อสร้างความประทับให้กับคู่ค้า หรือลูกค้า เมื่อความประทับใจเกิดขึ้นจะทำให้ลูกค้าจดจำองค์กรของเราได้มากขึ้นเช่นกัน สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าด้วยสินค้าพรีเมี่ยมที่มาจากแบรนด์พรีเมี่ยม JABRA หูฟัง สุดล้ำ

           หูฟังที่เป็นมากกว่าหูฟังดีไซน์สวย ใช้วัสดุพรีเมี่ยม มีระบบไมค์สำหรับตัดเสียงรบกวน ทำให้คุณภาพเสียงคมชัด และราบรื่น เมื่อนำหูฟัง JABRA มาทำสินค้าพรีเมี่ยมที่มีชื่อองค์กรของคุณ ให้มีเอกลักษณ์โดนเด่นไม่ซ้ำใคร จะสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดี เพิ่มความน่าเชื่อถือ และทำให้ลูกค้าจดจำองค์กรของคุณได้มากยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าเพื่อทำของขวัญพรีเมี่ยมสุดพิเศษ เพื่อแจกให้กับบุคคลสำคัญ ลูกค้า หรือบุคลากร ในองค์กรณ์ของคุณ หูฟัง JABRA ถือเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์เลยทีเดียวค่ะ

หูฟัง JABRA
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

Jabra แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

           Jabra เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และยังคงมาตรฐานสูงเอาไว้ได้เป็นดี พิสูจน์ได้จากความนิยมในตัวสินค้าที่ไม่ว่าทางแบรนด์จะออกรุ่นใหม่มากี่รุ่นก็มักจะเป็นที่จับตามองและเป็นรุ่นที่ติดระดับท๊อปอยู่เสมอ

          ผู้ใช้หลาย ๆ คนคงรู้จักแบรนด์ Jabra จาก หูฟังที่มี Bluetooth ที่สามารถเชื่อต่อได้อย่างเสถีนร บวกกับไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยม โดยประวัติของแบรนด์นั้น เป็นบริษัทสาขาของ GN Netcom ที่ถูกริเริ่มโดย Brean Murray, Randy Granovetter และในเวลาต่อมาได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 1993 หลังจากก่อตั้ง ทางบริษัทได้ทำการคิดค้น และพัฒนาขั้นตอนวิธีการผลิตสินค้าต่าง ๆ รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีให้ล้ำหน้า และมีความทันสมัย ทำให้ทางแบรนด์ Jabra มีสินค้าออกมาหลากหลายรุ่นและหลากหลาย Categories นั่นเอง และเน้นผลิตสินค้าเน้นฟังก์ชั่นใหม่ๆ เช่น หูฟังที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการตรวจจับชีพจร เป็นต้น นอกจากนั้นด้วยเทคโนโลยีในเรื่องของไมค์ที่ตนเองมีนั้น ทำให้นำมาใช้ในสินค้ารุ่นยอดฮิตอีกมากมายโดยทั้งหมดนั้นยังคงความตั้งใจเดิมของทางแบรนด์ที่ผลิตสินค้ามาเพื่อใช้งานกับ Smartphone หรือใช้งานกับ PC Laptop รวมไปถึง Call Center นั่นเอง

ผู้หญิงใส่หูฟัง JABRA
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

เรามาดูกันว่า หูฟังมีแบบไหนกันบ้าง ? ทาง AA GLORY ขอยกตัวอย่างเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกสินค้าพรีเมี่ยม ว่าหูฟัง Jabra แบบไหนถึงเหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ ในการนำมาทำสินค้าพรีเมี่ยม

หูฟังแบบทั่วไป หรือก็คือสินค้าทั่วไปทั้ง On-Ear, Over-Ear In-Ear เป็นต้น

หูฟัง Jabra แบบทั่วไป
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

หูฟัง แบบไร้สาย เป็นหมวดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเช่น In-Ear Wireless Headphone

หูฟัง Jabra แบบไร้สาย
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

หูฟัง แบบ True Wireless กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

หูฟัง Jabra แบบ True Wireless
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

หูฟัง แบบ Bluetooth หรือหูฟังสำหรับใช้งานเป็น Small Talk ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัด ตอบโจทย์ทุกการสนทนานั่นเอง

หูฟัง Jabra แบบ Bluetooth
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

คุณจะเห็นได้ว่าหูฟัง Jabra เป็นแบรนด์พรีเมี่ยมที่สามารถนำมาทำสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก และของสมนาคุณให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างสมศักดิ์ศรีแบรนด์ของคุณ สวยงาม เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ AA GLORY รับจัดทำ สินค้าพรีเมี่ยมจากหูฟัง Jabra หูฟังพรีเมี่ยม จากแบรนด์พรีเมี่ยมพร้อมสกรีนโลโก้ และออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ สำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME แบรนด์ และบุคคลทั่วไป ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน Design ของตัวสินค้า และแพคเกจจิ้ง ให้เหมาะสมกับแบรนด์ และองค์กรของลูกค้า เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

หูฟัง JABRA
ของพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Jabra

AA GLORY ให้บริการแบบ One Stop Service สะดวก สบาย ครบวงจร ช่วยให้คุณเลือก และ วาง Concept สินค้าได้ง่ายขึ้น ทีมงานของเราจะช่วยออกแบบของพรีเมี่ยมให้เข้ากับองค์กร รวมไปถึงการวางโลโก้ต่าง ๆ บนของพรีเมี่ยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ ด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อให้โลโก้ของคุณสวยงาม และโดดเด่น

‘สินค้าพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ’

การมอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนมิตรภาพ

ต้องให้ด้วยความใส่ใจ มีความแตกต่าง และพิเศษมากกว่าคนอื่น

AA GLORY ยึดมั่น และให้ความสำคัญเรื่องนี้มากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-9042226
Email : info11@aaglory.com