Sony Bluetooth สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมสุดเจ๋งที่จะช่วยยกระดับแบรนด์ของคุณ

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony
Spread the love

ถ้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony แบรนด์สินค้าที่เกี่ยวกับวงการอิเล็กทรอนิกส์ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Sony อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน แบรนด์ Sony ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1946 โดย Masaru Ibuka เริ่มต้นจากการเป็นร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างที่โตเกียว สินค้าตัวแรก คือ วิทยุทรานซิสเตอร์ เดิมทีชื่อบริษัท คือ Tokyo Tsushin Kogyo หรือ Tokyo Telecommunications Engineering Corporation ย่อว่า Totsuko แต่ชื่อนี้ดันออกเสียงยากสำหรับฝรั่ง จึงเปลี่ยนชื่อเป็น Sony

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony
สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Sony ก็มีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ออกมาเรื่อย ๆ และเป็นที่นิยมไปยังทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ญี่ปุ่นพัฒนาขึ้นจนเป็นประเทศมหาอำนาจในการส่งออกสินค้าในยุคปี 1960-1980 จนเกิดคำว่า “Made in Japan” ในสมัยนั้นถ้าเราได้ยินคำนี้เมื่อไร แปลว่า สินค้าตัวนั้น ๆ มีคุณภาพดี

            ตอนนี้แบรนด์ Sony มีธุรกิจอื่น ๆ นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย เช่น ธุรกิจวิดีโอเกม ธุรกิจเพลง ธุรกิจสมาร์ทโฟน ภาพยนตร์ การเงิน ประกันชีวิต ทั้งหมดรวมกันกลายเป็นอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Sony ดีอย่างไร ? ทำไมถึงเหมาะแก่การนำมาทำสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก ของสมนาคุณ เพื่อยกระดับแบรนด์ของคุณ

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony
สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony
  • ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Sony เป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ผลิตสินค้าคุณภาพมากว่า 70 ปี
  • ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Sony มีหลากหลายขนาด และหลายรูปแบบให้เลือกตามที่คุณต้องการ
  • มีสีสันให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกสีที่ตรงตามแบรนด์ของคุณในการสั่งทำของพรีเมี่ยมได้เพื่อตอกย้ำ และสร้างภาพลักษณ์ให้คนจดจำแบรนด์ของคุณ
  • พลังเสียงคุณภาพ ให้เสียงที่อิ่มฟังเพลงได้หลากหลายแนว มาพร้อมกับซาวด์เอฟเฟกต์ที่สมบูรณ์แบบ
  • ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Sony มีฟีเจอร์ในการป้องกันน้ำ กันสนิท และกันฝุ่น
  • แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องยาวนาน
  • ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Sony สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้ง Android และ IOS
สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony

AA GLORY รับจัดทำ สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony ลำโพงบลูทูธพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ และออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ สำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME แบรนด์ และบุคคลทั่วไป ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน Design ของตัวสินค้า และแพคเกจจิ้ง ให้เหมาะสมกับแบรนด์ และองค์กรของลูกค้า เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony

AA GLORY เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและจัดทำของพรีเมี่ยมพรีเมี่ยมแพคเกจจิ้ง บรรจุภัณฑ์ อย่างแท้จริง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยโดดเด่น หรูหรา มีนวัตกรรมทันสมัยแตกต่างจากของพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด และเลือกใช้สินค้าที่ยกระดับความเป็นตัวคุณ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับของพรีเมี่ยมที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับทุกโอกาส และทุกเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ ทาง AA GLORY บรรจงจัดทำของพรีเมี่ยมอย่างพิถีพิถัน และปราณีต ด้วยความเอาใจใส่ทุกขั้นตอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-9042226
Email : info11@aaglory.com