สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI สินค้าพรีเมี่ยมนวัตกรรมล้ำสมัย เชื่อมคุณ เชื่อมอนาคต

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI
Spread the love

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI นวัตกรรมล้ำสมัย เชื่อมคุณ เชื่อมอนาคต เทคโนโลยีที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทำให้ในชีวิตประวันจะขาดอุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อไม่ได้ เพราะระบบออนไลน์เข้ามามีบทบาทและมีเงื่อนไขมากมายในชีวิต อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ถูกพัฒนาประสิทธิภาพให้สามารถรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันที่มีหลายรูปแบบขึ้น เช่นเดียวกับสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI ที่มุ่งเน้นผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัย เพื่อให้คุณสามารถออนไลน์ได้ตลอดเวลา แบรนด์ MI นั้นไม่ได้มีเพียงอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมเท่านั้น แต่ปัจจุบันขายทุกอย่างที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้คุณช้อปได้ครบ จบทุกอุปกรณ์ ภายในแบรนด์เดียว

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI
สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI

เนื่องจากแบรนด์ MI มุ่งเน้นผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัย ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงทำให้ MI มีอุปกรณ์มากมาย และหลากหลายรูปแบบ เหมาะสมที่จะนำมาทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมในทุกโอกาส

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI เชื่อมต่อคุณกับอนาคต ด้วยเทคโนโลยี
• รู้ไหม MI คือใคร คือบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเรียกง่าย ๆ ว่าผลิตตั้งแต่หูฟังไปถึงเครื่องซักผ้า ประวัติของแบรนด์ MI ต้องเล่าย้อนหลังไปปี 2010 บริษัท MI ได้ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยคน 8 คน กับพนักงานอีก 14 ชีวิตที่กรุงปักกิ่งประเทศจีน ปัจจุบัน MI มีพนักกว่า 18,000 คนทั่วโลก โดย MI มีแนวทางการผลิตสินค้าที่มีความชัดเจน นั่นคือ เน้นที่คุณภาพ ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่ ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ MI จะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ สำหรับบ้านอัจฉริยะให้บริการ
• ฉายา Chinese Pheonix MI ผ่านอุปสรรคและล้มลุกคลุกคลานมาหลายต่อหลายครั้ง กว่าจะหาแนวทางที่เป็นของตัวเองเจอ หลายคนให้ความคิดเห็นว่า MI เป็นเพียงธุรกิจ Startup ที่รุ่งเรื่องในยุคแรก และตามด้วยความย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง แต่ MI ก็ลบล้างความคิดเห็นเหล่านั้นได้สำเร็จ ด้วยการเปลี่ยนนโยบายจากการขายผ่านทางออนไลน์ เป็นการขายสินค้าผ่านร้านค้ากว่า 200 สาขาทั่วโลก จึงทำให้ MI ได้กลับมายืนในธุรกิจอย่างมั่นคงอีกครั้ง จนได้รับฉายาว่า Chinese Pheonix

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI

• MI จำหน่ายอะไรบ้าง หลายคนจะทราบดีว่า MI ขายทุกอย่างที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ ยกตัวอย่างเช่น Bluetooth Stereo, USB Charger Adapter, Portable Mouse และอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม เป็นต้น MI ตั้งใจพัฒนา และผลิตสินค้าออกมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้คุณสามารถช้อปกับสินค้าของ MI ได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีเบื่อ
• MI สินค้าเกรดพรีเมี่ยม คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อทำสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI เพราะผู้รับจะได้รับความประทับใจอย่างมากมาย ทั้งจากรูปทรงที่ทันสมัย และนวัตกรรมแปลกใหม่ที่ MI ได้ใส่ไว้ในสินค้าทุกตัว ยกตัวอย่างเช่น Premium Speaker ของ MI ลำโพงอัจฉริยะขนาดพกพา ที่มี 3 สีให้เลือก ทั้งสีทอง สีฟ้า สีชมพู เป็นลำโพงบลูทูธไร้สายที่สามารถรับสายเรียกเข้าได้ด้วย ให้คุณได้สนทนาแบบแฮนด์ฟรีโดยไม่ต้องใช้ไมโครโฟน

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของ MI การันตีคุณภาพด้วยชื่อเสียงที่มีมาอย่างยาวนาน สินค้าทุกชิ้นมีความคุ้มค่าต่อทุกการใช้งาน นอกจากนี้ยังเหมาะที่จะทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อส่งมอบความประทับใจ ที่ได้จากนวัตกรรมใหม่ ให้กับทุกคนที่คุณต้องการ
AA GLORY รับจัดทำ สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI พร้อมสกรีนโลโก้ รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ จากทีมงานมืออาชีพ ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยน Design ของตัวสินค้า และแพคเกจจิ้ง ให้เหมาะสมกับแบรนด์ และองค์กรของลูกค้า เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ MI

AA GLORY เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและจัดทำสินค้าพรีเมี่ยม แพคเกจจิ้ง บรรจุภัณฑ์ อย่างแท้จริง ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ดีไซน์สวยโดดเด่น หรูหรา มีนวัตกรรมทันสมัยแตกต่างจากสินค้าพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด และเลือกใช้สินค้าที่ยกระดับความเป็นตัวคุณ และผู้ได้รับ ทาง AA GLORY บรรจงจัดทำสินค้าพรีเมี่ยมอย่างพิถีพิถัน และปราณีต ด้วยความเอาใจใส่ทุกขั้นตอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-9042226
Email : info11@aaglory.com