สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax Gadget พรีเมี่ยม ไอเทมระดับอินเตอร์ คุณภาพที่คู่ควรกับทุกไลฟ์สไตล์

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax
Spread the love

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax Gadget ไอเทมระดับอินเตอร์ คุณภาพที่คู่ควรกับทุกไลฟ์สไตล์

 สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax
สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax

สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax คือ Gadget สำหรับสมาร์ทโฟน และสำหรับไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ต่อเสริม การันตีคุณภาพด้วยการเปิดตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปกว่า 10 ประเทศทั่วโลก เพราะคุณภาพสินค้าเป็นที่ยอมรับกันว่าคุ้มค่าได้มาตรฐาน ช่วยให้สมาร์ทโฟนและทุกอุปกรณ์ของคุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น สะดวกในการพกพาไปทุกที่ และยังมีมาตรฐานความปลอดภัยต่อผู้ใช้สูง อีกทั้งยังสามารถนำมาทำเป็น สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของสมนาคุณ ของที่ระลึก หรือของแจก สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ

            ปัจจุบันคุณสามารถเลือกซื้อ Gadget พรีเมี่ยม จาก Remax ได้ง่าย ๆ เพราะมีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ให้คุณได้มั่นใจว่าสินค้าที่เลือกไป เป็นของแท้แน่นอน แต่ถ้าจะทำสินค้าพรีเมี่ยมให้นึกถึง AA Glory นะคะ

 สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax

ทำไม Remax พรีเมี่ยมจึงใช้เองก็ดี จัดเป็นของพรีเมี่ยมก็คุ้ม

  • Remax คือใคร เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อเสริมสำหรับไลฟ์สไตล์จากประเทศฮ่อง มีประสบการณ์การผลิตอุปกรณ์เสริมที่ได้มาตรฐานมาแล้วมากมาย บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อปี 2008 ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน ทำให้ REMAX เติบโตอย่างรวดเร็ว ในประเทศไทยมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำหรับให้บริการลูกค้าชาวไทยในราคาที่คุ้มค่า ให้คนไทยได้ใช้อุปกรณ์เสริมที่มีความปลอดภัยทั้งต่อชีวิต และทรัพย์สิน

Remax มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์, Speaker, Smalltalk & Bluetooth, Car Gadget, Power bank, Film for smartphone, Storage & Memory card เป็นต้น โดยสินค้าทั้งหมด คุณสามารถเลือกมาทำเป็น Gadget พรีเมี่ยม สำหรับใช้ในโอกาสต่าง ๆ ได้ด้วย รับรองว่าสวย ถูกใจ ใช้งานได้นาน สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า หรือคนสำคัญของคุณได้อย่างแน่นอน

 สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax

มากกว่าราคาคือความสวยงาม Remax พรีเมี่ยม ตั้งใจและใส่ใจในการดีไซน์สินค้าทุกชิ้นให้ออกมามีความสวยงาม โดดเด่น จนใคร ๆ ก็ต้องเรียกหาแต่แบรนด์นี้ อย่างเช่นการออกแบบรูปทรงของสินค้าให้มีความทันสมัย การใช้สีที่สวยงามลงตัว เช่น การแมทช์สีดำและทองบน Power Bank ให้ความรู้สึกเรียบหรู และดูมีระดับ หรือการสกรีนลายการ์ตูนสดใสบนปลั๊กไฟ ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ไหน ก็แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร
รับประกันสินค้า ทุกชิ้นมีการรับประกันสินค้าเพื่อให้คุณได้มั่นใจในประสิทธิภาพ เมื่อใช้งาน และสบายใจว่าสินค้ามีความปลอดภัย เรียกว่าคุณได้ซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล ในราคาที่ไม่แพง แถมยังได้ประกันสินค้าเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย เป็นความคุ้มค่าที่คุณควรเลือกซื้อสินค้าเก็บไว้ใช้งานเอง หรือจัดทำเป็นของพรีเมี่ยม ของกำนัล ของขวัญให้กับทุกคนที่คุณต้องการมอบสิ่งดี ๆ ให้

Remax ทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณกลายเป็นเรื่องสะดวก ที่มีความสบายในการใช้งานอุปกรณ์เสริม ให้ชีวิตของคุณได้สนุกอย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้ง Gadget พรีเมี่ยม ตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจในการจัดทำเป็นของพรีเมี่ยม ที่จะมอบความประทับใจให้กับผู้รับอย่างมากมาย ด้วยรูปทรงที่สวยงาม ดีไซน์เก๋ มีความแปลกใหม่ มีประสิทธิภาพสูง และใช้งานได้จริง คุ้มค่า มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

            AA GLORY รับจัดทำ สินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Remax Gadget สำหรับสมาร์ทโฟน และสำหรับไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ของผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ต่อเสริม การันตีคุณภาพด้วยการเปิดตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปกว่า 10 ประเทศทั่วโลก พร้อมสกรีนโลโก้ รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ สำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME แบรนด์ และบุคคลทั่วไป ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก เพื่อสร้างภาพลักษณ์ และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

‘สินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของสมนาคุณ ของที่ระลึกหรือของแจก ให้คุณค่าทางจิตใจ เราจึงเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ แตกต่าง ทันสมัย และสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อให้ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ขององค์กรคุณ’

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-9042226
Email : info11@aaglory.com