ปากกาพรีเมี่ยม ของขวัญสุดพิเศษ ที่จะช่วยสร้าง Brand loyalty ให้กับองค์กรของคุณ

AA-Web-Blog-pen-premium-Montblanc
Spread the love

ปากกาพรีเมี่ยม ของขวัญสุดพิเศษ ที่จะช่วยสร้าง Brand loyalty ให้กับองค์กรของคุณ

            ปากกาพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในการนำมาจัดทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือ ของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้า ด้วยความที่ปากกาพรีเมี่ยมเป็นของขวัญสื่อความหมายในการให้กำลังใจในการทำงาน รวมถึงเป็นสัญลักษณ์ในการทำงาน ความสำเร็จ และการมีอำนาจ เชื่อว่าคนที่มีปากกาดี ๆ สักด้ามไว้สำหรับใช้งาน หรือมีไว้เซ็นลงนามจะเป็นคนที่มีตำแหน่งสูง และมีอำนาจในตัวเอง ปากกาพรีเมี่ยมจึงเปรียบเสมือนของขวัญที่อวยพรให้ผู้รับได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง และมีอำนาจ อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่จะช่วยสร้าง Brand Loyalty ให้กับองค์กรของคุณได้อีกด้วย

          ปากกาพรีเมี่ยม นอกจากจะเป็นเหมือนของขวัญที่สื่อความหมายในการให้กำลังใจ เป็นสัญลักษณ์ในการทำงาน ความสำเร็จแล้ว ปากกาพรีเมี่ยมยังเป็นตัวที่บ่งบอกถึงความมีรสนิยม ของผู้ให้อีกด้วย โดยเฉพาะปากกาพรีเมี่ยมที่ทำจากปากกาแบรนด์

            ผลสำรวจลูกค้าของ AA GLORY พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การแจกของขวัญปากกาพรีเมี่ยมให้ลูกค้าโดยใช้ ปากกาแบรนด์ ลูกค้าจะชื่นชอบ และให้ความสนใจมากกว่า เพราะเป็นปากกาที่มีคุณภาพมากกว่าปากกาพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด ทั้งทางด้านวัสดุที่ใช้ รวมไปถึงหมึกที่เขียนลื่นกว่าปากกาทั่วไป เมื่อนำมาจัดทำเป็นของขวัญมีผลดีในการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ผู้ที่ได้ของขวัญรับจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ รวมถึงองค์กรจะสร้าง Brand Loyalty ได้อย่างรวดเร็ว ปากกาแบรนด์ยังเป็นเสมือนการมอบเครื่องประดับให้เป็นของขวัญแก่ผู้ใช้ได้อีกด้วย นอกจากใช้ขีดเขียน เซ็นต์ชื่อแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้ดูดี มีรสนิยม และมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

6 ปากกาแบรนด์ที่นิยมนำมาทำเป็นปากกาพรีเมี่ยม

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ PARKER

            PARKER แบรนด์เครื่องเขียนที่คนทั่วโลกยอมรับ มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เป็นปากกาสัญชาติอเมริกันที่มีอายุยาวนานกว่า 130 ปี ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ทันสมัย ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ยกระดับการเขียนให้ไหลลื่น และไร้ขีดจำกัด

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ LAMY

            LAMY แบรนด์เครื่องเขียนชื่อดัง สัญชาติเยอรมันที่มีประวัติความเป็นมามาอย่างยาวนาน การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ทั่วโลก ถ้าหากพูดถึงชื่อ LAMY ขึ้นมาสาวกปากกา หรือแม้กระทั่งผู้ใช้ทั่วไปต้องรู้จักปากกาแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน ปากกา LAMY ที่มีดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ราคาจับต้องได้ และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับนวัตกรรม “Tintomatik” ที่ทำให้น้ำหมึกไหลจากช่องเก็บหมึกไปยังหัวปากกาได้ดีขึ้น ลายเส้นสวยคมชัด ช่วยสร้างประสบการณ์การเขียนที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ MONTBLANC

           หากจะพูดถึงเครื่องเขียนที่หรูหรา และมีราคาแพงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นแบรนด์ MONTBLANC จากประเทศเยอรมัน ซึ่งทุกวันนี้แบรนด์ MONTBLANC ไม่ได้มีแค่ปากกาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าอีกหลายอย่าง ได้แก่ นาฬิกา เครื่องหนัง เครื่องประดับ แว่นตา น้ำหอม และเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง ปากกาของ MONTBLANC มีกรรมวิธีในการผลิตสินค้าที่ประณีต และเลือกใช้วัสดุที่มีความพรีเมี่ยม อาทิ เพชรน้ำงาม ไข่มุกขาว พลอยสีแท้ๆ ทองคำบริสุทธิ์ และอื่น ๆ จึงทำให้ปากกาของ MONTBLANC เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ใช้งานที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ชอบสิ่งที่สวยงาม มีสไตล์ของตัวเอง และซาบซึ้งในงานศิลปะ

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ CROSS

          Cross แบรนด์เครื่องเขียนสุดหรูจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยบริษัท A.T. Cross company ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1846 ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Cross คงหนีไม่พ้นปากกาที่มีรูปลักษณ์ที่หรูหรา และมีความโดดเด่น ถึงกับถูกขนานนามว่าเป็นแบรนด์ปากกาประจำทำเนียบขาว ที่ประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริการุ่นต่อรุ่นต่างเลือกใช้

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ Pelikan

         Pelikan เป็นบริษัทผลิตเครื่องเขียนเจ้าใหญ่ของประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1838 โดยนาย Carl Hornemann นักเคมีชาวเยอรมัน ซึ่ง Pelikan เป็นปากกาที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะทางทีมงานมีการพัฒนาปากกาอยู่เสมอ เพื่อให้ตัวสินค้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นความหรูหราที่แอบแฝงไปด้วยความคลาสสิก คุณภาพ และน้ำหมึกที่เข้ม เขียนชัด ทำให้ Pelikan มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และครองใจผู้คนมาจนถึงปัจจุบัน

  • ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ SHEAFFER

         เป็นเวลากว่า 100 ปี ที่เครื่องเขียนแบรนด์ SHEAFFER ได้ถือกำเนิดขึ้นจาก บริษัท W.A. Sheaffer Pen Company ในเมืองฟอร์ด เมดิสัน รัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา โดยมีนาย Walter A. Sheaffer เป็นผู้ก่อตั้ง และประธาน สินค้าที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้นคือปากกา และปากกาเป็นสิ่งที่ทำให้ SHEAFFER กลายเป็นยักษ์ใหญ่ของวงการเครื่อง ต่อมามีการพัฒนารุ่นใหม่ ๆ ออกมามากมาย จนกลายเป็นปากกาที่มีความหรูหราระดับโลกเลยทีเดียว

หากคุณต้องการสร้าง Brand loyalty ให้กับสินค้า หรือองค์กรของคุณโดยใช้ปากกาพรีเมี่ยมสามารถทำได้ไม่ยาก เพียงคุณต้องเลือกสรรปากกาพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังต้องเป็นปากกาที่ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจอีกด้วย เป็นปากกาที่มีคุณภาพดี มีคุณค่าทางอารมณ์ และจิตใจ ดีไซน์สวยงาม และไม่เหมือนใคร ปากกาพรีเมี่ยมที่ดีไม่ใช่แค่เป็นประโยชน์แก่ผู้รับเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์กับผู้ให้ในทางการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร รวมไปถึงสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-5135115, 094-9042226
Email : info11@aaglory.com