ปากกาพรีเมี่ยม ของขวัญสุดพิเศษ ที่จะช่วยสร้าง Brand loyalty ให้กับองค์กรของคุณ

ปากกาพรีเมี่ยม premium pen
Spread the love

            ปากกาพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในการนำมาจัดทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยม หรือ ของพรีเมี่ยมสำหรับแจกลูกค้า ด้วยความที่ปากกาพรีเมี่ยมเป็นของขวัญสื่อความหมายในการให้กำลังใจในการทำงาน รวมถึงเป็นสัญลักษณ์ในการทำงาน ความสำเร็จ และการมีอำนาจ เชื่อว่าคนที่มีปากกาดี ๆ สักด้ามไว้สำหรับใช้งาน หรือมีไว้เซ็นลงนามจะเป็นคนที่มีตำแหน่งสูง และมีอำนาจในตัวเอง ปากกาพรีเมี่ยมจึงเปรียบเสมือนของขวัญที่อวยพรให้ผู้รับได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง และมีอำนาจ อีกทั้งยังเป็นของขวัญที่จะช่วยสร้าง Brand Loyalty ให้กับองค์กรของคุณได้อีกด้วย

          ปากกาพรีเมี่ยม นอกจากจะเป็นเหมือนของขวัญที่สื่อความหมายในการให้กำลังใจ เป็นสัญลักษณ์ในการทำงาน ความสำเร็จแล้ว ปากกาพรีเมี่ยมยังเป็นตัวที่บ่งบอกถึงความมีรสนิยม ของผู้ให้อีกด้วย โดยเฉพาะปากกาพรีเมี่ยมที่ทำจากปากกาแบรนด์

            ผลสำรวจลูกค้าของ AA GLORY พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การแจกของขวัญปากกาพรีเมี่ยมให้ลูกค้าโดยใช้ ปากกาแบรนด์ ลูกค้าจะชื่นชอบ และให้ความสนใจมากกว่า เพราะเป็นปากกาที่มีคุณภาพมากกว่าปากกาพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด ทั้งทางด้านวัสดุที่ใช้ รวมไปถึงหมึกที่เขียนลื่นกว่าปากกาทั่วไป เมื่อนำมาจัดทำเป็นของขวัญมีผลดีในการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมทั้งสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร ผู้ที่ได้ของขวัญรับจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ รวมถึงองค์กรจะสร้าง Brand Loyalty ได้อย่างรวดเร็ว ปากกาแบรนด์ยังเป็นเสมือนการมอบเครื่องประดับให้เป็นของขวัญแก่ผู้ใช้ได้อีกด้วย นอกจากใช้ขีดเขียน เซ็นต์ชื่อแล้ว ยังทำให้ผู้ใช้ดูดี มีรสนิยม และมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

ปากกาพรีเมี่ยม
ปากกาพรีเมี่ยมแบรนด์ LAMY

6 ปากกาแบรนด์ปากกาพรีเมี่ยมยอดนิยม

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ PARKER

            PARKER แบรนด์เครื่องเขียนที่คนทั่วโลกยอมรับ มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย เป็นปากกาสัญชาติอเมริกันที่มีอายุยาวนานกว่า 130 ปี ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรู ทันสมัย ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ยกระดับการเขียนให้ไหลลื่น และไร้ขีดจำกัด

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ LAMY

            LAMY แบรนด์เครื่องเขียนชื่อดัง สัญชาติเยอรมันที่มีประวัติความเป็นมามาอย่างยาวนาน การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ทั่วโลก ถ้าหากพูดถึงชื่อ LAMY ขึ้นมาสาวกปากกา หรือแม้กระทั่งผู้ใช้ทั่วไปต้องรู้จักปากกาแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน ปากกา LAMY ที่มีดีไซน์ทันสมัย สวยงาม ราคาจับต้องได้ และมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม มาพร้อมกับนวัตกรรม “Tintomatik” ที่ทำให้น้ำหมึกไหลจากช่องเก็บหมึกไปยังหัวปากกาได้ดีขึ้น ลายเส้นสวยคมชัด ช่วยสร้างประสบการณ์การเขียนที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ MONTBLANC

           หากจะพูดถึงเครื่องเขียนที่หรูหรา และมีราคาแพงมากที่สุด คงหนีไม่พ้นแบรนด์ MONTBLANC จากประเทศเยอรมัน ซึ่งทุกวันนี้แบรนด์ MONTBLANC ไม่ได้มีแค่ปากกาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าอีกหลายอย่าง ได้แก่ นาฬิกา เครื่องหนัง เครื่องประดับ แว่นตา น้ำหอม และเครื่องประดับสำหรับผู้หญิง ปากกาของ MONTBLANC มีกรรมวิธีในการผลิตสินค้าที่ประณีต และเลือกใช้วัสดุที่มีความพรีเมี่ยม อาทิ เพชรน้ำงาม ไข่มุกขาว พลอยสีแท้ๆ ทองคำบริสุทธิ์ และอื่น ๆ จึงทำให้ปากกาของ MONTBLANC เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ใช้งานที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ชอบสิ่งที่สวยงาม มีสไตล์ของตัวเอง และซาบซึ้งในงานศิลปะ

ปากกาสั่งทำแบบพรีเมี่ยม แบรนด์ MONTBLANC
ปากกาสั่งทำแบบพรีเมี่ยม แบรนด์ MONTBLANC

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ CROSS

          Cross แบรนด์เครื่องเขียนสุดหรูจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตโดยบริษัท A.T. Cross company ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1846 ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Cross คงหนีไม่พ้นปากกาที่มีรูปลักษณ์ที่หรูหรา และมีความโดดเด่น ถึงกับถูกขนานนามว่าเป็นแบรนด์ปากกาประจำทำเนียบขาว ที่ประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริการุ่นต่อรุ่นต่างเลือกใช้

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ Pelikan

         Pelikan เป็นบริษัทผลิตเครื่องเขียนเจ้าใหญ่ของประเทศเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1838 โดยนาย Carl Hornemann นักเคมีชาวเยอรมัน ซึ่ง Pelikan เป็นปากกาที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เพราะทางทีมงานมีการพัฒนาปากกาอยู่เสมอ เพื่อให้ตัวสินค้าตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน ไม่ว่าจะเป็นความหรูหราที่แอบแฝงไปด้วยความคลาสสิก คุณภาพ และน้ำหมึกที่เข้ม เขียนชัด ทำให้ Pelikan มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และครองใจผู้คนมาจนถึงปัจจุบัน

ปากกาพรีเมี่ยม แบรนด์ SHEAFFER

         เป็นเวลากว่า 100 ปี ที่เครื่องเขียนแบรนด์ SHEAFFER ได้ถือกำเนิดขึ้นจาก บริษัท W.A. Sheaffer Pen Company ในเมืองฟอร์ด เมดิสัน รัฐไอโอวา สหรัฐอเมริกา โดยมีนาย Walter A. Sheaffer เป็นผู้ก่อตั้ง และประธาน สินค้าที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้นคือปากกา และปากกาเป็นสิ่งที่ทำให้ SHEAFFER กลายเป็นยักษ์ใหญ่ของวงการเครื่อง ต่อมามีการพัฒนารุ่นใหม่ ๆ ออกมามากมาย จนกลายเป็นปากกาที่มีความหรูหราระดับโลกเลยทีเดียว

Premium Pen แบรนด์ SHEAFFER
ปากกาแบรนด์ SHEAFFER

หากคุณต้องการสร้าง Brand loyalty ให้กับสินค้า หรือองค์กรของคุณโดยใช้ Premium Pen สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงคุณต้องเลือกสรรปากกาพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะใช้งานได้จริงแล้ว ยังต้องเป็นปากกาที่ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจอีกด้วย เป็นปากกาที่มีคุณภาพดี มีคุณค่าทางอารมณ์ และจิตใจ ดีไซน์สวยงาม และไม่เหมือนใคร และที่สำคัญ ไม่ใช่แค่เป็นประโยชน์แก่ผู้รับเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์กับผู้ให้ในทางการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร รวมไปถึงสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-9042226
Email : info11@aaglory.com