สินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY ปากกาสัญชาติเยอรมัน ที่ลูกค้าของคุณเห็นแล้วต้องรัก

ตัวอย่าง สินค้าของพรีเมี่ยม ปากกา Lamy สกรีนโลโก้
Spread the love

ปากกา LAMY ปากกาสัญชาติเยอรมันที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ถ้าพูดชื่อมาแฟน ๆ ปากกา หรือแม้กระทั่งผู้ใช้ทั่วไปต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทำให้ใคร หลายคนหลงรักปากกาแบรนด์นี้

Lamy-Blog-1

วันนี้ AA GLORY จะมาแนะนำสินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY สินค้าพรีเมี่ยมจากปากกาสัญชาติเยอรมัน ที่ลูกค้าของคุณเห็นแล้วต้องรัก เรามาเริ่มกันที่ประวัติของปากกา LAMY กันก่อนเลย

ในปี ค.ศ. 1930 มีชายชาวเยอรมันผู้หนึ่งนามว่า Josef Lamy ผู้ซึ่งหลงใหลในปากกาหมึกซึม ได้ก่อตั้งบริษัทผลิตปากกาหมึกซึมที่มีชื่อว่า บริษัท Orthos Füllfederhalter-Fabrik จัดจำหน่ายปากกาสัญชาติเยอรมัน โดยไม่นำเข้ามาจากอเมริกา ภายใต้ชื่อแบรนด์ Orthos และ Arthus

ด้วยคุณภาพปากกาของคุณ Josef ที่มีประสบการณ์ด้านปากกาหมึกซึมทำให้แบรนด์ 2 แบรนด์นี้เติบโตอย่างรวดเร็วกับยอดขาย 2 แสนด้าม ต่อ 1 ปี แต่แล้วความนิยมของปากกาทั้ง 2 แบรนด์ก็ค่อย ๆ แผ่วลงไปด้วยพิษของสงครามโลกครั้งที่ 2

ภายหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ 3 ปี Josef ก็ได้ลุกขึ้นแล้วกลับเข้ามาสู่ธุรกิจปากกาหมึกซึมอีกครั้งกับการ Re-Banded ภายใต้ชื่อ LAMY ซึ่งเป็นนามสกุลของเขาเองและเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น C.Josef Lamy GmbH

การกลับมาในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เปลี่ยนชื่อเท่านั้น ยังมาพร้อมกับจุดขายใหม่ของปากกาด้วยนวัตกรรม Tintomatik ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทำให้หมึกไหลจากช่องเก็บหมึกไปยังหัวปากกา (Nib) ได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถแก้ปัญหาในเรื่องหมึกขาด หรือซึมออกมามากเกินในระหว่างที่เขียน LAMY ก็ได้กลับมาเป็นปากกายอดนิยมอีกครั้ง

AA-Web-Blog-Lamy-1

และความพิเศษอีกอย่างของปากกา LAMY คือ เป็นปากกาที่มีดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย บวกกับคุณภาพที่ดีเยีย่มของปากกา จึงทำให้ปากกา LAMY กลายเป็นแบรนด์ที่มีความแตกต่างจากคู่แข่ง ทั้งทางด้านความสวยงาม ความหรู และราคาจับต้องได้ ทำให้ใครหลายคนหลงรักปากกาแบรนด์นี้

AA GLORY กับการทำสินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY
เนื่องจาก AA GLORY เน้นการเป็นบริษัทรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ที่เน้นผลิตสินค้าพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ ให้สินค้าพรีเมี่ยมของ AA GLORY ตอบโจทย์ทุกคุณสมบัติของคำว่า “พรีเมี่ยม” ได้อย่างแท้จริง ซึ่ง ปากกา LAMY ก็เป็นแบรนด์หนึ่งที่ตอบโจทย์ในเรื่องของนวัตกรรม ดีไซน์ และคุณภาพ เหมาะแก่การนำมาทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเป็นอย่างมาก

ตัวอย่าง สินค้าของพรีเมี่ยม ปากกา Lamy สกรีนโลโก้

ทำไมสินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY จึงเป็นที่นิยม และลูกค้าหลายท่านให้ความไว้วางใจ

  • ปากกา LAMY เป็นปากกาแบรนด์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก
  • ดีไซน์ของปากกา LAMY สวย ดึงดูด ล้ำสมัย สีสันสวยงามหลากหลาย ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวไปทำให้ปากกา LAMY เหมาะแก่การนำมาผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมอย่างยิ่ง เพราะมีให้เลือกได้ตามความพอใจ และมีให้เลือกให้เหมาะสมกับโอกาส
  • ปากกา LAMY มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสินค้า มีการออกแบบปากกากริป (Grip) ที่เสียบปากกากับกระเป๋าเสื้อเป็นตัว U ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้คนพบเห็นสามารถรู้ได้ทันทีว่าปากกาที่ซ่อนอยู่ในเสื้อคือปากกา LAMY
  • ปากกา LAMY สร้างภาพลักษณ์ใช้แล้วดูมีลุค ยิ่งถ้าคุณแจก สินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY ให้ลูกค้าของคุณ จะช่วยให้ภาพลักษณ์ของคุณดูดี แฝงความทันสมัย มีความอาร์ตในตัวเล็ก ๆ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

AA GLORY รับจัดทำสินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY ปากกาสัญชาติเยอรมันที่เป็นที่นิยม ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และคุณภาพที่ดีเยี่ยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ลงบนปากกา LAMY รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าพรีเมี่ยมที่เหมาะสม และตอบโจทย์กับทุกโอกาส และทุกเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างความประทับใจ และความพึงพอใจ อันนำไปสู่การสานสัมพันธ์ที่ดีทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ ทาง AA GLORY บรรจงจัดทำสินค้าพรีเมี่ยมอย่างพิถีพิถัน และปราณีต ด้วยความเอาใจใส่ทุกขั้นตอน

ตัวอย่าง สินค้าของพรีเมี่ยม ปากกา Lamy สกรีนโลโก้

สินค้าพรีเมี่ยมปากกา LAMY รุ่นแนะนำ
ปากกา LAMY พรีเมี่ยม รุ่น Safari

ปากกา Lamy Safari สินค้าของพรีเมี่ยม AA Glory

ปากกา LAMY พรีเมี่ยม รุ่น Al-Star

ปากกา Lamy AL-Star สินค้าของพรีเมี่ยม AA Glory

ปากกา LAMY พรีเมี่ยม รุ่น Logo M+

ปากกา Lamy Logo M+ สินค้าของพรีเมี่ยม AA Glory

ปากกา LAMY พรีเมี่ยม รุ่น LX

ปากกา Lamy LX สินค้าของพรีเมี่ยม AA Glory

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-5135115, 094-9042226
Email : info11@aaglory.com