สินค้าพรีเมี่ยมแนะนำ “กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi” สินค้าแบรนด์คุณภาพดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับทั่วโลก และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

Zojirushi
Spread the love

คุณกำลังมองหาสินค้าพรีเมี่ยมที่พิเศษ และแตกต่างไม่เหมือนใครกันอยู่หรือเปล่า ?
วันนี้ทาง AA GLORY มีสินค้าพรีเมี่ยม กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi สินค้าแบรนด์คุณภาพดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเหมาะแก่การนำมาทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมมาแนะนำค่ะ ยี่ห้อZojirushi เป็นแบรนด์สินค้าประเภท กระบอกน้ำ กระบอกน้ำใบเล็ก กระติกน้ำชา กระติกเก็บความร้อน กระติกเก็บความเย็น กระติกน้ำสูญญากาศZojirushi ดีไซน์สวย ทันสมัย ผลิตจาก Stainless Steel เก็บได้ทั้งความเย็น และความร้อน สินค้าเด่น ๆ ได้แก่ “กระติกน้ำสูญญากาศ” นั่นเองค่ะ

AA-Web-Blog-Zojirushi-1

มาทำความรู้จักกับ “กระติกสูญญากาศ” กันค่ะ กระติกสูญญากาศ เป็นภาชนะที่ใช้สำหรับเก็บรักษาน้ำร้อน น้ำเย็น หรือน้ำแข็งให้คงสภาพอยู่ได้นาน และเนื่องจาก กระติกสูญญากาศ ก่อให้เกิดความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันแก่ผู้ใช้เป็นอย่างมาก จนดูเหมือนจะเป็นเครื่องใช้ที่จำเป็นไปแล้ว จึงได้มีการพัฒนาการผลิตกระติกชนิดนี้ขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

Zojirushi เริ่มดำเนินกิจการมานานกว่า 90 ปีที่ ด้วยการเปิดตัวกระติกไส้แก้วสูญญากาศเป็นครั้งแรก และถูกผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่น เริ่มขึ้นจาก “บริษัท Ichikawa Brothers Trading” ผู้ผลิตด้านในของกระติกในปี 1918 โดยชื่อบริษัทมาจาก 2 พี่น้อง Ichikawa Kinsaburo กับ Ichikawa Ginsaburo โดยน้องชายที่ชื่อ Kinsaburo นั้นเป็นช่างผลิตหลอดไฟ ได้ร่วมกับเพื่อน ๆ ทำกระติกด้านในขึ้นมา คนพี่ Ginsaburo ซึ่งทราบว่าน้องมีความสนใจในกระติกสูญญากาศมาก จึงตัดสินใจที่จะผลิตกระติกสูญญากาศอย่างจริงจัง โดย Ginsaburo เป็นผู้ขาย และ Kinsaburo เป็นผู้ทำ นี่คือจุดเริ่มต้นของ โดยในตอนแรกผลิตเฉพาะกระติกด้านใน แต่ภายหลังมีโรงงานประกอบกระติกขึ้นมา

มีเครื่องหมายทางการค้า คือ ‘ตราช้างและมงกุฏ’ ซึ่งกลายมาเป็นต้นแบบของ ‘ตราช้าง’ ในปัจจุบัน แล้วก็ได้จดทะเบียน ‘Elephant and Crown’ ไว้ แม้สีหน้าและรูปร่างจะต่างไปจากช้างในปัจจุบัน แต่ก็ใช้สัญลักษณ์ช้างที่ทุกคนรู้จักสืบต่อกันมา ส่วนชื่อ เปลี่ยนเป็นบริษัท Kyowa Manufacturing และบริษัท Kyowa Vacuum Bottle จนสุดท้ายเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท Zojirushi ในปี 1961

ขอบพระคุณข้อมูลจาก : https://osaka-info.jp/th/page/zojirushi

AA GLORY เป็นผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย และให้ความสำคัญในตัวสินค้าที่จะนำมาผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึกเป็นอย่างมาก กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่เราเป็นตัวแทนจำหน่าย และเลือกเข้ามาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่เราภูมิใจนำเสนอ

เราจัดทำสินค้าพรีเมี่ยม ที่ตอบโจทย์ทุกคุณสมบัติของคำว่า “พรีเมี่ยม” อย่างแท้จริง ทั้งด้านของแบรนด์ คุณภาพของแบรนด์ที่นำมาใช้ในการทำ รวมไปถึงเรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพให้สินค้าพรีเมี่ยมนั้น ๆ ยิ่งดูพรีเมี่ยมขึ้นไปอีก เพื่อสร้างความประทับใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ

ทำไมถึงต้องเลือก กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi มาทำสินค้าพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก

  • กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน
  • ใช้งานได้จริง สามารถเก็บได้ทั้งน้ำร้อน – น้ำเย็นได้เป็นเวลานาน อีกทั้งยังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
  • ลูกค้าเห็นโลโก้ของคุณทุกครั้งที่หยิบมาใช้งาน
  • พกพาสะดวก สามารถพกพาไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือออกกำลังกายได้อย่างสะดวก
  • สีสัน ลวดลายสวยงาม และมีให้เลือกหลายรูปแบบ

AA GLORY รับจัดทำกระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi พรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์ของสัญชาติญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ประเทศ คุณภาพดีเยี่ยม และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน พร้อมบริการสกรีนโลโก้บน กระติกน้ำสูญญากาศ Zojirushi และออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ สำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME แบรนด์ และบุคคลทั่วไป ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก เพื่อสร้างภาพลักษณ์ และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
AA Glory Gift & Premium
44/25 Parinluck Village Fl.2, Liap Khlong Nue Road, Nong Khaem Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160
Facebook : aaglory
Line ID : @aaglory
Hotline : 094-5135115, 094-9042226
Email : info11@aaglory.com