สินค้าพรีเมี่ยม หรือ Premium Product คืออะไร?

สินค้าพรีเมี่ยม-premium-product
Spread the love

สินค้าพรีเมี่ยม หรือ Premium Product มีด้วยกันสองความหมายด้วยกัน ความหมายแรกนิยามคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม หมายถึง สินค้าที่มีคุณภาพสูง สินค้าที่มีคุณค่า หรือสินค้าที่มีราคาแพงกว่าปกติ และความหมายที่สอง หมายถึงสินค้าที่ผลิตมาเพื่อส่งเสริมการขาย นิยมเอาไว้แจก ให้เป็นของขวัญ หรือให้เป็นของสมนาคุณให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่อุดหนุนสินค้า หรือบริการของบริษัทนั้น ๆ หรือใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมการขายเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าหลักของบริษัท

            ถ้านึกไม่ออกว่าสินค้าพรีเมี่ยมในความหมายที่สองหมายถึงอะไรกันแน่ ให้เรานึกถึงพวก ปากกา กระเป๋า ร่ม หรือของที่เราได้รับแจกมาในรูปแบบของขวัญ หรือของสมนาคุณจากการสมัครเป็นสมาชิก หรือการที่เราเป็นลูกค้าของบริษัทนั้น ๆ แจกเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่เราสนับสนุนสินค้าหรือบริการของเขา หรือให้นึกถึงของขวัญ ของที่ระลึกที่บริษัทแจกให้กับพนักงานเพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพนักงานกับองค์กร ซึ่งของเหล่านี้ก็จะมีตราสินค้า หรือชื่อของบริษัทนั้น ๆ ติดไปด้วยเสมอ

            และสินค้าพรีเมี่ยม ยังมีบทบาทที่สำคัญต่อธุรกิจอย่างมาก ในทางธุรกิจสินค้าพรีเมี่ยมเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการสนับสนุนตัวสินค้าหลักของบริษัท กล่าวคือลูกค้าบางท่านอาจจะไม่ได้สนใจในตัวสินค้าหลัก แต่ที่ตัดสินใจซื้อสินค้าเพราะชื่นชอบของที่แถมไปกับสินค้า และยังเป็นตัวสร้าง Brand Royalty (ความจงรักภักดีต่อแบรนด์) ได้อย่างง่ายดาย และใช้ระยะเวลาที่สั้น นอกจากนี้สินค้าพรีเมี่ยมยังมีประโยชน์ในด้านการกระจายการมองเห็น และสร้างการจดจำจากการเห็นซ้ำ ๆ ให้กับแบรนด์ เป็นการเพิ่มความสนใจในหมู่คนทั่วไป ที่อาจจะเข้ามาเป็นลูกค้าของแบรนด์ในอนาคต ซึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่นำไปให้ลูกค้าต้องเป็นของที่มีคุณค่า มีคุณภาพ และสามารถนำไปใช้งานได้จริง

        AA GLORY เป็นผู้นำด้านสินค้าพรีเมี่ยม เราเป็นที่หนึ่งในการให้บริการไม่ว่าจะเป็นการให้บริการด้านการแนะนำสินค้าพรีเมี่ยมให้เข้ากับบริษัท หรือองค์กร สินค้าพรีเมี่ยมที่บ่งบอก และสะท้อนถึงตัวคุณ อีกทั้งการให้บริการด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และให้บริการตั้งแต่เริ่มจนถึงขั้นตอนการจัดส่งสินค้า หากคุณกำลังมองหาผู้นำด้านการให้บริการด้านสินค้าพรีเมี่ยม ให้คุณมองหา AA GLORY  “AA GLORY มากกว่าสินค้าพรีเมี่ยม คือ การให้บริการ”

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📩INBOX : m.me/aaglory
🆔LINE : https://lin.ee/xz7Ew2U
☎โทร.094-5135115, 094-9042226