สร้างภาพจำของแบรนด์ด้วยปากกา LAMY และ มาสคอต (Mascot)

Lamy x Mascot
Spread the love

สร้างภาพจำของแบรนด์ด้วยปากกา LAMY และ มาสคอต (Mascot)

ในบทความนี้ทาง AA GLORY จะมาแนะนำการทำสินค้าพรีเมี่ยมให้ดูดี มีคุณค่ากับผู้รับ และยังสามารถสร้างภาพจำของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี จากปากกา LAMY และ มาสคอต (Mascot)

Lamy x Mascot
Lamy x Mascot

ทำไมต้องทำสินค้าพรีเมี่ยมจากปากกา LAMY

ปากกา LAMY เป็นปากกาสัญชาติเยอรมันที่มีรูปทรง และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มาพร้อมกับ “นวัตกรรม “Tintomatik” ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของทางแบรนด์ปากกา LAMY ที่ทำให้น้ำหมึกของปากกาไหลจากช่องเก็บหมึกไปยังหัวปากกาได้ดียิ่งขึ้น ช่วยสร้างประสบการณ์การเขียนที่ดีระหว่างการเขียนไม่ให้เส้นขาดระหว่างเขียน หรือหมึกซึมล้นออกมาจนมากเกินไป

ทำไมต้องมาสคอต (Mascot) ??

AA-GLORY-Mascot-03

ขอเกริ่นก่อนว่าในปัจจุบันนี้ องค์กร แบรนด์ ธุรกิจ สตาร์ทอัพ หน่วยงาน และสถาบันต่าง ๆ นิยมใช้มาสคอต (Mascot) มากขึ้น ไม่เพียงแต่สร้างภาพจำเท่านั้น Mascot ยังสามารถช่วยสร้างความสนุกสนาน สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ลดความตึงเครียดได้อีกด้วย และยังเป็นตัวแทนที่ทำให้เข้าใจในวิสัยทัศน์ และนโยบายของบริษัท อีกทั้ง Mascot เหล่านี้ไม่มีวันหมดอายุ จึงเป็นข้อได้เปรียบที่จะนำมาใช้เป็นสร้างภาพจำสินค้า เพราะภาพลักษณ์ของมาสคอต (Mascot) ไม่เปลี่ยนแปลง สามารถใช้ได้นานเท่าไรก็ได้ ทำให้ผู้บริโภคสามารถจดจำแบรนด์ของเราได้นานยิ่งขึ้น

มาสคอต (Mascot) ช่วยสร้างภาพจำของแบรนด์ได้อย่างไร ?

มาสคอต (Mascot)  คือ  ตุ๊กตาสัญลักษณ์ หรือการ์ตูนสัญลักษณ์ มักออกแบบให้มีความน่ารัก มาในรูปแบบของคน หรือสัตว์ เพื่อสร้างภาพจำให้กับแบรนด์ หรือสินค้า ซึ่งความน่ารักของ Mascot  คือ จุดขาย สามารถดึงดูดความสนใจ และสร้างภาพจำได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเหตุนี้ มาสคอต (Mascot) จึงถูกนำมาใช้เพื่อนำเสนอ หรือเป็นตัวแทนของธุรกิจสู่สาธารณชน

การออกแบบมาสคอต (Mascot) ควรมีจุดเด่นที่เป็นสัญลักษณ์ หรือจดจำได้ง่าย ไม่ควรมีรายละเอียดมากเกินไป Mascot แต่ละตัวย่อมมีการออกแบบเพื่อให้สื่อถึงธุรกิจนั้น ๆ แต่ยังต้องคง ’จุดขาย’ คือ ‘ความน่ารัก’ เอาไว้ มาสคอต (Mascot) ยังสามารถพัฒนาให้เป็นสินค้าประจำองค์กรได้อีกด้วย ไม่ว่าจะนำมาเป็นสินค้าสมนาคุณ หรือสินค้าเพื่อการซื้อขาย ยกตัวอย่างเช่น หมีบราวน์ของแอพพลิเคชั่น Line

มาสคอต

AA GLORY รับจัดทำปากกา LAMY พร้อมตัวมาสคอต (Mascot) และสกรีนด้ามปากกา LAMY พร้อมบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์จากทีมงานมืออาชีพ สำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME แบรนด์ และบุคคลทั่วไป ใช้เป็นของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของแจก เพื่อสร้างภาพลักษณ์ และสร้างภาพจำให้กับองค์กรของคุณ

จัดทำมาสคอต Mascot คู่กับปากกา LAMY ที่ AA Glory จะได้อะไรบ้าง ?

  • ปากกา LAMY ของแท้
    • มาสคอตตัวยาง (Mascot) ติดคลิปปากกา LAMY
    • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ
    • รับประกันระบบกลไกของปากกา LAMY 1 ปี โดย LAMY Thailand
มาสคอต

AA GLORY ให้บริการแบบ One Stop Service สะดวก สบาย ครบวงจร ช่วยให้คุณเลือก และ วาง Concept สินค้าได้ง่ายขึ้น ทีมงานของเราจะช่วยออกแบบปากกาฟรีเมี่ยม รวมถึงของพรีเมี่ยมอื่นๆ ให้เข้ากับองค์กร รวมไปถึงการวางโลโก้ต่าง ๆ บนของพรีเมี่ยม พร้อมบริการสกรีนโลโก้ ด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อให้โลโก้ของคุณสวยงาม และโดดเด่น

‘สินค้าพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ’
การมอบของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อเป็นการตอบแทนมิตรภาพ
ต้องให้ด้วยความใส่ใจ มีความแตกต่าง และพิเศษมากกว่าคนอื่น
AA GLORY ยึดมั่น และให้ความสำคัญเรื่องนี้มากที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📩INBOX : m.me/aaglory
🆔LINE : https://lin.ee/xz7Ew2U
☎โทร.094-5135115, 094-9042226